• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT ĐỨC THỌ - HÀ TĨNH

TRƯỜNG THPT ĐỨC THỌ - ẤM TÌNH NGÀY LỄ TRI ÂN

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng ngày 19/11/2018, Trường THPT Đức Thọ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, đại diện lãnh đạo Huyện Đức Thọ có đồng chí Trần Hoài Đức UVBTV-Phó chủ tịch UBND Huyện, đồng chí Bùi Lê Văn UVBTV- Chủ tịch Mặt trận Huyện; đặc biệt nhà trường còn được đón tiếp đồng chí Trần Văn Thông –Phó Vụ trưởng vụ Đối Ngoại Trung Ương và sự hiện diện của hơn 20 thầy cô giáo, cán bộ đã nghỉ hưu. Về phía Trường THPT Đức Thọ có đồng chí Hoàng Mạnh Hùng –Bí thư Chi bộ-Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Thái Thị Bích Ngọc-Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Chi ủy, Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và sự có mặt của hơn 500 em học sinh của nhà trường.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, đồng chí Thái Thị Bích Ngọc -Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Chi ủy, Ban Giám hiệu đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Đồng chí nhấn mạnh thực tế xã hội đã đang và mãi mãi trân trọng và tôn vinh nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Chính các thầy, các cô đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu cho những học sinh, để rồi các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống.

Văn nghệ chào mừng

Tại buổi Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam,nhà trường đã tặng hoa tri ân các nhà giáo cán bộ quản lí của nhà trường đã nghỉ hưu. Nhà trường cũng đã tổng kết và trao thưởng cho các giáo viên đạt giải trong cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử và bài giảng E-learning. Trong buổi lễ, Đại tá Trần Văn Thông –Phó vụ trưởng vụ đối ngoại trung ương đã trao học bổng cho 5 học sinh nghèo vượt khó.

Trao quà cho cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu
Lãnh đạo huyện Đức Thọ tặng hoa chúc mừng
Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng
Phát thưởng giáo viên đạt giải phong trào thi đua 20-11
Chụp ảnh lưu niệm

Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường THPT Đức Thọ niềm vui và động lực to lớn, tiếp thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

. Thu Hiền-THPT Đức Thọ

Tác giả: Trần Thị Thu Hiền